Website Trường Mầm Non Đại lãnh – Đại Lộc – Quảng Nam

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH THAM QUAN TƯỢNG ĐÀI CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC

Ngày đăng: Lượt xem:

THÔNG BÁO

Thực hiện theo kế hoạch tổ chức tham quan di tích lich sử Tượng đài Chiến thắng Thượng Đức. Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn tổ chức cho học sinh khối lớn đi tham quan di tích lịch sử Tượng đài Chiến thắng Thượng Đức.

Thời gian từ 7h 30 phút đến 8h30 phút ngày 12/5/2016. Nay nhà trường thông báo cho phụ huynh học sinh và mời Ban đại diện CMHS lớp phối hợp cùng giáo viên chủ nhiệm tham gia buổi tham quan.

Nay thông báo

BGH

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.