Website Trường Mầm Non Đại lãnh – Đại Lộc – Quảng Nam

VĂN NGHỆ 30.4.2017

VĂN NGHỆ 30.4.2017
Hòa trong không khí cả nước thi đua chào mừng kỉ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2017) và chào mừng Quốc tế Lao động 01/05, tối ngày 28/04/2017, Trường MG Đại Lãnh đã tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề “Hát mừng quê hương- Đất nước”.
     Về tham dự đêm hội diễn văn nghệ có anh Trương Văn Vôn-Phó chủ tịch UBND xã Đại Lãnh, cô Lương Thị Danh- Chủ tịch Hội phụ nữ xã, cùng các khách mời, các bậc phụ huynh và hơn 300 cháu trường mẫu giáo Đại Lãnh.
Chương trình hội diễn văn nghệ gồm 25 tiết mục với sự tham gia của 315 diễn viên nhí với nhiều thể loại phong phú như: Kịch, múa, nhảy aerobic, nhảy dân vũ… Với những lời ca, điệu múa có nội dung ca ngợi về Đảng quang vinh, về Chú bộ đội, Bác Hồ kính yêu và quê hương đất nước, trong đó có những tiết mục được dàn dựng rất công phu, tập luyện kỷ lưỡng và có nhiều ý nghĩa. Đêm hội diễn văn nghệ đã thu hút khá đông khán giả và phụ huynh học sinh đến cỗ vũ. Đây là sân chơi bổ ích, là dịp để các em học sinh thể hiện năng khiếu ca hát của mình.

 Đêm hội diễn văn nghệ  thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và xúc động trong lòng người xem, mang đến một không khí náo nức chào mừng  kỉ niệm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam và Quốc Tế lao động 01/05, đồng thời cũng là động lực để nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian tới.

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !