Website Trường Mầm Non Đại lãnh – Đại Lộc – Quảng Nam

VĂN NGHỆ 30.4.2017

VĂN NGHỆ 30.4.2017
Hòa trong không khí cả nước thi đua chào mừng kỉ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2017) và chào mừng Quốc tế Lao động 01/05, tối ngày 28/04/2017, Trường MG Đại Lãnh đã tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề “Hát mừng quê hương- Đất nước”.
     Về tham dự đêm hội diễn văn nghệ có anh Trương Văn Vôn-Phó chủ tịch UBND xã Đại Lãnh, cô Lương Thị Danh- Chủ tịch Hội phụ nữ xã, cùng các khách mời, các bậc phụ huynh và hơn 300 cháu trường mẫu giáo Đại Lãnh.
Chương trình hội diễn văn nghệ gồm 25 tiết mục với sự tham gia của 315 diễn viên nhí với nhiều thể loại phong phú như: Kịch, múa, nhảy aerobic, nhảy dân vũ… Với những lời ca, điệu múa có nội dung ca ngợi về Đảng quang vinh, về Chú bộ đội, Bác Hồ kính yêu và quê hương đất nước, trong đó có những tiết mục được dàn dựng rất công phu, tập luyện kỷ lưỡng và có nhiều ý nghĩa. Đêm hội diễn văn nghệ đã thu hút khá đông khán giả và phụ huynh học sinh đến cỗ vũ. Đây là sân chơi bổ ích, là dịp để các em học sinh thể hiện năng khiếu ca hát của mình.

 Đêm hội diễn văn nghệ  thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và xúc động trong lòng người xem, mang đến một không khí náo nức chào mừng  kỉ niệm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam và Quốc Tế lao động 01/05, đồng thời cũng là động lực để nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian tới.

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.